thiết kế kiến trúc đẹp

Thiết kế chuyên nghiệp

Thiết kế kiến trúc – nội thất
Giá thiết kế kiến trúc gói (<350m2): 25.000.000đ. Giá thiết kế trọn gói nội thất và kiến trúc (<350m2): 40.000.000đ. Giá thiết kế nội thất: 3.000.000đ/ không gian đơn (<20m2)
Khi thi công tại Artech: – Giảm 100% phí thiết kế kiến trúc – Giảm 50% phí thiết ké trọn gói kiến trúc nội thất – Giảm 20% phí thiết kế nội thất từng phòng

Great Solution

Bằng những kiến thức nghiên cứu, và những kinh nghiệm thực tế thi công, công ty Artech chú trọng mang lại sự tiện nghi và thẩm mỹ cao trong thiết kế kiến trúc và nội thất.

Ngoài ra chúng tôi luôn hướng đến áp dụng các công nghệ mới vào thiết kế nhưng phải đảm bảo thi công thực tế được. Chúng tôi đã làm được và luôn không ngừng học hỏi và nghiên cứu mới.

In-Detailed

Tham khảo và học hỏi các tiến bộ và hình thái kiến trúc nội thất mới từ nhiều nơi, và những ý tưởng mới từ khách hàng.

Chúng tôi không cứng nhắc và bảo thủ trong công việc thiết kế, chúng tôi hiểu rằng giá trị sản phẩm chính là sự tiện nghi và hài lòng từ khách hàng sử dụng chúng.

Đội ngũ thiết kế Artech sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng về sự chuyện nghiệp và trách nhiệm trong công việc

Công trình thiết kế khác

Liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất

Chúng tôi đã và đang tham gia tư vấn công năng và kỹ thuật cho các công trình trường học, công trình giải trí quán cafe, quán bar, chưng cư, căn hộ, nhà xưởng showroom.

Những kiến trúc sư trẻ luôn đam mê theo đuổi những ý tưởng mới và công năng mới và luôn phát huy kinh nghiệm sẵn có. Điều đó làm các đối tác luôn an tâm trong cộng tác và làm việc

Chat With Me on Zalo